โครงการ ภูริ หนองจอก

“ภูริ หนองจอก” “prime of living” อบอุ่นกว่าใคร…กับบ้านใหม่ที่คิดและออกแบบมาเพื่อคุณ PRIME DESIGN สร้างเรื่องราวของชีวิตให้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ บ้าน New Series, บ้านเดี่ยว Style modern ที่ตอบรับการใช้ชีวิตของคนเมืองทั้งในวันนี้และอนาคต บนเอกสิทธิ์เพียง 78 ครอบครัว ดื่มด่ำรสชาติความงดงามแห่งชีวิตดีไซน์ร่วมสมัยที่ผสมผสานความหรูหรา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและแตกต่างและพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติห้อมล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ทุก Generation บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทีครบครัน พร้อมให้คุณดื่มด่ำในวิถีชีวิตความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย บ้านแฝด-บ้านเดี่ยว สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ PRIME Convenient FITNESS AND FUN Clubhouse & Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ทำกิจกรรมของคุณครบในที่เดียว CO-CREATIVE SPACE พื้นที่ทำงานที่ไม่ได้จำกัดแค่ในบ้าน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการทำงานและการพบปะต้อนรับแขกคนสำคัญได้อย่างลงตัว GREEN CONNECTION บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อม…

โครงการ ภูริ คลองสาม คลองหลวง

“ภูริ คลองสาม คลองหลวง” “Your Home our Proud” เปิดประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบใหม่ ในพื้นที่ใหญ่กว่าเดิมและการออกแบบที่โดดเด่น บ้านดีไซน์ใหม่ Corner Plus House ให้ทุกหลังเป็นบ้านหลังมุม เรานิยามความหมายของ ‘บ้าน’ คือ ความลงตัวในทุกการอยู่อาศัย และการได้ใช้ชีวิตที่ควบคุมได้เอง ให้ทุกๆความลงตัวสร้างสมดุล เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งการออกแบบด้วยดีไซด์ใหม่ MODERN THAI COLONIAL STYLE ซุ้มทางเข้า พร้อมทั้งสโมสร และพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อน ในสไตล์ตะวันตก ที่สอดผสานฟังก์ชันการใช้ชีวิตแบบไทย ได้อย่างลง พร้อมรองรับทุกไลฟ์ไสตล์ ด้วยส่วนกลางครบครัน Clubhouse & Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ทํากิจกรรม ของคุณครบในที่ เดียว บนพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ ที่ออกแบบมา อย่างลงตัว ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home…

โครงการ ภูริ สามโคก ปทุมธานี

“ภูริ สามโคก ปทุมธานี” Best Design & Quality ลงตัวทุกการอยู่อาศัย… ใกล้ทุกการเดินทาง ทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ สะท้อนรสนิยมโดดเด่นการร่วมสมัยแบบไทย-โมเดิร์น ใน Concept ‘NeoSiam” บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดายให้คุณใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น มีความพิเศษเฉพาะตัวด้วยช่องแสงธรรมชาติบานใหญ่และ ฟังก์ชันออกแบบให้ลงตัว กับการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัว ทุกพื้นที่ต้องใข้งานได้จริง ลงตัวกับการใช้สอยทุกตารางนิ้ว ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนและใช้เวลาเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ทั้ง ฟิตเนส, Co-working space, สวนขนาดใหญ่ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่ให้คุณมั่นใจ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง…

โครงการ ภูริ รังสิต – คลอง 5

“ภูริ รังสิต คลอง 5” ลงตัวทุกการอยู่อาศัย คุ้มค่าทุกการลงทุน ทาวน์โฮมโครงการใหม่ สไตล์ร่วมสมัยใหม่ ‘Neo Siam’ มาใช้ในการออกแบบโครงการ ด้วยการทำเอาลวดลายของไม้การจัดวางในองค์ประกอบต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น การออกแบบพื้นที่ภายในโครงการ เน้นความร่มรื่น ให้รู้สึก ผ่อนคลาย พร้อมด้วยฟิตเนสและ Co-working Space มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2…

โครงการ ภูริ บางน้ำเปรี้ยว

“ภูริ บางน้ำเปรี้ยว” ช่วงเวลาแห่งความสุข….ของคุณภาพชีวิตดีๆ ทาวน์โฮมชั้นเดียวมาพร้อมกับฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม คุ้มเกินราคา พร้อมการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ การเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนหลายเส้นทาง  ถนนสุวินทวงศ์ เข้าเมืองก็ง่าย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ความทันสมัย ที่แฝงไปด้วยความเป็นไทย ที่สอดแทรกอยู่ในทุกขั้นตอนของการออกแบบ ที่คำนึงถึงการดีไซน์ของตัวบ้านได้อย่างลงตัว พื้นที่แห่งความสุข  ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home ชั้นเดียวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน ธนาดลทาวน์โฮม1 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ1 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง5.2 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 66 ตารางเมตร พื้นที่ดินเริ่มต้น19 ตารางวา เริ่ม…

โครงการ ภูริ วังน้อย

“ภูริ วังน้อย” การเริ่มต้นของชิวิต… กับสิ่งที่ลงตัว จุดเด่นโครงการ ทาวน์โฮมชั้นเดียว ที่ยังคงความเสน่ห์แบบไทยประยุกต์ ที่ผสานเข้ากับรูปแบบของการใช้ชีวิตในปัจจุบันอย่างลงตัวสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์ที่โดดเด่น แต่เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่และฟังก์ชันการใช้สอย ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการทุกช่วงวัย เติมเต็มทุกไลฟสไตล์แห่งความสุข พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทีนํากลิ่นอายวิถีไทยมาใช้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยคลับเฮาส์ ฟิตเนส Co-Working space มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานให้คุณมั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยตลอด 24 ชัวโมง พร้อมกล้อง CCTV ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home ชั้นเดียวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางร่มรื่น ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน ธนาดลทาวน์โฮม1 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ1 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง5.2 เมตร…

โครงการ ภูริ ไลท์ (ลำลูกกา คลอง7)

“ภูริ (ลำลูกกา คลอง 7)” แนวคิดโครงการ เราสร้างสรรค์บ้านสไตล์ความลงตัวของการออกแบบบ้านไทย “contemporary” ที่ผสมผสานกลิ่นอายเสน่ห์ความเป็นไทยประยุกต์ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมลายอิฐ และพื้นสีขาว มีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ความสุขในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. หลอดประหยัดไฟ LED แบบบ้าน ศิลาดล (SIRADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง4 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 100 ตารางเมตร…

โครงการ ภูริ (ประตูน้ำท่าพระอินทร์)

“ภูริ (ประตูน้ำพระอินทร์)” แนวคิดโครงการ ทาวน์โฮม สไตล์ไทย NEO SIAM จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยประยุกต์ โดยนำความเป็นไทยของบ้านไทยริมน้ำ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยไม้ และมีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการผสมผสานการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Plan Plan แบบบ้าน นทีดล (NATEEDOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง…

โครงการ ภูริ ( วงแหวน – ลำลูกกา )

“บ้านรมย์ดี” คิดและใส่ใจมาเพื่อคุณ เราสร้างสรรค์บ้านร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” จากแรงบันดาลใจมีกลิ่นอายความคุ้นเคยของความเป็นไทย โดยเน้นพัฒนาฟังก์ชั่น พัฒนาพื้นที่ใช้สอยให้เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ผสมผสานในการออกแบบ ร่วมกับระบบระบายอากาศแบบธรรมชาติ (Natural Ventilation) ช่วยให้บ้านเย็น และอากาศภายในบ้านไหลเวียนดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำระบบบ้านอัจฉริยะ (Automate) มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คิดและใส่ใจคุณ เพื่อให้คุณ “รมย์ดี” ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Smart Home แบบบ้านภูวดล (PUWADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน3…