โครงการ ภูริ ไพร์ม วงแหวนกาญจนาฯ

ภูริ ไพร์ม วงแหวนกาญจนาฯ “Prime of living” บ้านแฝดที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน ถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์ บ้านแนวคิดใหม่สไตล์โมเดินมินิมอล บ้านที่ออกแบบเพื่อรองรับการขยับขยายได้ทั้งครอบครัวเริ่มต้น และครอบครัวใหญ่ ฟังก์ชันพอดีกับทุกไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมพื้นที่ส่วนกลางเติมเต็มทุกกิจกรรมของครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนและใช้เวลาเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ทั้ง Clubhouse, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางสวน, Co-working space และ activity garden รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่ให้คุณมั่นใจ 24 ขม และระบบประตู Auto gate ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย บ้านแฝด 2 ชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางสวน Co-Working Space Activity Garden ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่ให้คุณมั่นใจ 24 ชม. สระว่ายน้ำกลางสวน Plan Plan แบบบ้านแฝด…

โครงการ ภูริ โรจนะ

“ภูริ โรจนะ” “Pride of living” โครงการภูริโรจนะกับบ้านที่ใช่ของคนโรจนะกับทาวน์โฮม 2 ชั้น ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยอย่างลงตัวดีไซน์สวยโทนอบอุ่นสไตล์ ไทย โมเดิร์น” ในสังคมอุตสาหกรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใครสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ร่มรื่นเงียบสงบเหมาะกับทุกครอบครัวแห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้าระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง4.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 101 ตารางเมตร พื้นที่ดินเริ่มต้น16.3 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท* Plan Plan ที่ตั้ง โครงการ…

โครงการ ภูริ ไพร์ม สามโคก

“ภูริ ไพร์ม สามโคก” “Prime of living” สัมผัสคุณภาพชีวิตใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ส่วนตัวในสังคมเหนือระดับเพียง 84 unit พบกับความสุขในการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ กับบ้านดีไซน์ใหม่ แบบใหม่ เพิ่มฟังก์ชันให้ตอบรับความต้องการของทุก Generation รองรับทุกการพักผ่อนได้มากขึ้น พร้อมกับความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนและใช้เวลาเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ทั้ง ฟิตเนส, Co-working space, สวนขนาดใหญ่ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่ให้คุณมั่นใจ 24 ขม ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย บ้านแฝดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Co-Working Space ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้าระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน พนาดลบ้านแฝด2 ชั้น ห้องนอน4  ห้อง ห้องน้ำ3 ห้อง ที่จอดรถ2…

โครงการ ภูริ บางปะอิน

“ภูริ บางปะอิน” “Pride of living” บ้านสวยของคนบางปะอิน โครงการ ภูริ บางปะอิน ท่ามกลางความสงบในการอยู่อาศัยอย่างมีระดับ ตอบโจทย์ทุกครอบครัว กับทาวน์โฮม 2 ชั้น 2-3 ห้องนอนใหญ่ ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบกับพระราชวังบางปะอิน ที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น และฟังก์ชันที่ครบครัน ลงตัวกับการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัว พร้อมกับสภาพแวดล้อมและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยิ่งกว่าที่เคยบนทำเลที่ใช่ เชื่อมต่อได้ทุกเส้นทางทั้งถนนสายเอเชีย ถนนพหลโยธิน ถนนโรจนะ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ สโมสร ส่วนกลาง ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้า ระบบ Eaey Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2…

โครงการ ภูริ พหลฯ – พยอม

“ภูริ พราวด์ ประตูน้ำพระอินทร์” “Your Home Your Proud” ใช้ชีวิตได้มากกว่า กับพื้นที่ใหญ่กว่า และการออกแบบร่วมสมัยใหม่โดดเด่น ด้วย Concept PROUD of LIVING แฝด 4 บ้านที่คิดและออกแบบมาเพื่อคุณ เรานิยามความหมายของ ‘บ้าน’ คือ ความลงตัวในทุกการอยู่อาศัย ฟังก์ชันตอบโจทย์ เติมเต็มความอบอุ่นของครอบครัว เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมดีไซด์ใหม่ MODERN THAI COLONIAL STYLE ซุ้มทางเข้า พร้อมทั้งสโมสร และพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ในสไตล์ตะวันตก ที่ผสมผสานที่ลงตัวแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมรองรับทุกไลฟ์ไสตล์ ด้วยส่วนกลางครบครัน Clubhouse & Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ทํากิจกรรมได้ครบในที่เดียว บนพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ…

โครงการ ภูริ หนองจอก

“ภูริ หนองจอก” “prime of living” อบอุ่นกว่าใคร…กับบ้านใหม่ที่คิดและออกแบบมาเพื่อคุณ PRIME DESIGN สร้างเรื่องราวของชีวิตให้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ บ้าน New Series, บ้านเดี่ยว Style modern ที่ตอบรับการใช้ชีวิตของคนเมืองทั้งในวันนี้และอนาคต บนเอกสิทธิ์เพียง 78 ครอบครัว ดื่มด่ำรสชาติความงดงามแห่งชีวิตดีไซน์ร่วมสมัยที่ผสมผสานความหรูหรา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและแตกต่างและพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติห้อมล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ทุก Generation บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทีครบครัน พร้อมให้คุณดื่มด่ำในวิถีชีวิตความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย บ้านแฝด-บ้านเดี่ยว สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ PRIME Convenient FITNESS AND FUN Clubhouse & Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ทำกิจกรรมของคุณครบในที่เดียว CO-CREATIVE SPACE พื้นที่ทำงานที่ไม่ได้จำกัดแค่ในบ้าน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการทำงานและการพบปะต้อนรับแขกคนสำคัญได้อย่างลงตัว GREEN CONNECTION บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อม…

โครงการ ภูริ คลองสาม คลองหลวง

“ภูริ คลองสาม คลองหลวง” “Your Home our Proud” เปิดประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบใหม่ ในพื้นที่ใหญ่กว่าเดิมและการออกแบบที่โดดเด่น บ้านดีไซน์ใหม่ Corner Plus House ให้ทุกหลังเป็นบ้านหลังมุม เรานิยามความหมายของ ‘บ้าน’ คือ ความลงตัวในทุกการอยู่อาศัย และการได้ใช้ชีวิตที่ควบคุมได้เอง ให้ทุกๆความลงตัวสร้างสมดุล เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งการออกแบบด้วยดีไซน์ใหม่ MODERN THAI COLONIAL STYLE ซุ้มทางเข้า พร้อมทั้งสโมสร และพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อน ในสไตล์ตะวันตก ที่สอดผสานฟังก์ชันการใช้ชีวิตแบบไทย ได้อย่างลง พร้อมรองรับทุกไลฟ์ไสตล์ ด้วยส่วนกลางครบครัน Clubhouse & Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้คุณได้ทํากิจกรรม ของคุณครบในที่ เดียว บนพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ ที่ออกแบบมา อย่างลงตัว ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home…

โครงการ ภูริ สามโคก ปทุมธานี

“ภูริ สามโคก ปทุมธานี” Best Design & Quality ลงตัวทุกการอยู่อาศัย… ใกล้ทุกการเดินทาง ทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ สะท้อนรสนิยมโดดเด่นการร่วมสมัยแบบไทย-โมเดิร์น ใน Concept ‘NeoSiam” บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดายให้คุณใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น มีความพิเศษเฉพาะตัวด้วยช่องแสงธรรมชาติบานใหญ่และ ฟังก์ชันออกแบบให้ลงตัว กับการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัว ทุกพื้นที่ต้องใข้งานได้จริง ลงตัวกับการใช้สอยทุกตารางนิ้ว ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนและใช้เวลาเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ทั้ง ฟิตเนส, Co-working space, สวนขนาดใหญ่ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่ให้คุณมั่นใจ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง…

โครงการ ภูริ รังสิต – คลอง 5

“ภูริ รังสิต คลอง 5” ลงตัวทุกการอยู่อาศัย คุ้มค่าทุกการลงทุน ทาวน์โฮมโครงการใหม่ สไตล์ร่วมสมัยใหม่ ‘Neo Siam’ มาใช้ในการออกแบบโครงการ ด้วยการทำเอาลวดลายของไม้การจัดวางในองค์ประกอบต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น การออกแบบพื้นที่ภายในโครงการ เน้นความร่มรื่น ให้รู้สึก ผ่อนคลาย พร้อมด้วยฟิตเนสและ Co-working Space มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home สองชั้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน นทีดลทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2…