โครงการ ภูริ ไลท์ (ลำลูกกา คลอง7)

“ภูริ (ลำลูกกา คลอง 7)” แนวคิดโครงการ เราสร้างสรรค์บ้านสไตล์ความลงตัวของการออกแบบบ้านไทย “contemporary” ที่ผสมผสานกลิ่นอายเสน่ห์ความเป็นไทยประยุกต์ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมลายอิฐ และพื้นสีขาว มีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ความสุขในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. หลอดประหยัดไฟ LED แบบบ้าน ศิลาดล (SIRADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง4 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 100 ตารางเมตร…

โครงการ ภูริ (ประตูน้ำท่าพระอินทร์)

“ภูริ (ประตูน้ำพระอินทร์)” แนวคิดโครงการ ทาวน์โฮม สไตล์ไทย NEO SIAM จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยประยุกต์ โดยนำความเป็นไทยของบ้านไทยริมน้ำ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยไม้ และมีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการผสมผสานการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Plan Plan แบบบ้าน นทีดล (NATEEDOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง…

โครงการ ภูริ ( วงแหวน – ลำลูกกา )

“บ้านรมย์ดี” คิดและใส่ใจมาเพื่อคุณ เราสร้างสรรค์บ้านร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” จากแรงบันดาลใจมีกลิ่นอายความคุ้นเคยของความเป็นไทย โดยเน้นพัฒนาฟังก์ชั่น พัฒนาพื้นที่ใช้สอยให้เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ผสมผสานในการออกแบบ ร่วมกับระบบระบายอากาศแบบธรรมชาติ (Natural Ventilation) ช่วยให้บ้านเย็น และอากาศภายในบ้านไหลเวียนดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำระบบบ้านอัจฉริยะ (Automate) มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คิดและใส่ใจคุณ เพื่อให้คุณ “รมย์ดี” ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Smart Home แบบบ้านภูวดล (PUWADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน3…

โครงการ ภูริ ( วงแหวน – รังสิต )

NEO SIAM แนวคิดบ้านสไตล์ไทย เราสร้างสรรค์บ้านสไตล์ไทย NEO SIAM จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยสมัยใหม่ ในความอุดมสมบูรณ์ของพื้นดิน ทุ่งนา ยุ้งข้าว รวมไปถึงผนังก่ออิฐ ทำให้ย้อนรำลึก ถึงอดีต ที่อบอุ่น มีเสน่ห์ ด้วยบรรยากาศแบบไทยแถบชานเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ เมืองที่อบอวนไปด้วย ความสุข อบอุ่นในการใช้ชีวิต เหมาะกับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี.. โครงการภูริ(วงแหวน-รังสิต) ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นไทย ธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม ประกอบกับมีสถาปัตยกรรมของความเป็นไทยสีส้มของอิฐ อาคารโบราณที่ดูสูงโปร่ง ร่มเย็น และสิ่งปลูกสร้างที่งดงาม สะดุดตา มีเสน่ห์ในแบบไทย-โมเดิร์น ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi…