โครงการ ภูริ บางน้ำเปรี้ยว

“ภูริ บางน้ำเปรี้ยว” ช่วงเวลาแห่งความสุข….ของคุณภาพชีวิตดีๆ ทาวน์โฮมชั้นเดียวมาพร้อมกับฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม คุ้มเกินราคา พร้อมการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ การเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนหลายเส้นทาง  ถนนสุวินทวงศ์ เข้าเมืองก็ง่าย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ความทันสมัย ที่แฝงไปด้วยความเป็นไทย ที่สอดแทรกอยู่ในทุกขั้นตอนของการออกแบบ ที่คำนึงถึงการดีไซน์ของตัวบ้านได้อย่างลงตัว พื้นที่แห่งความสุข  ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home ชั้นเดียวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน ธนาดลทาวน์โฮม1 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ1 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง5.2 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 66 ตารางเมตร พื้นที่ดินเริ่มต้น19 ตารางวา เริ่ม…

โครงการ ภูริ วังน้อย

“ภูริ วังน้อย” การเริ่มต้นของชิวิต… กับสิ่งที่ลงตัว จุดเด่นโครงการ ทาวน์โฮมชั้นเดียว ที่ยังคงความเสน่ห์แบบไทยประยุกต์ ที่ผสานเข้ากับรูปแบบของการใช้ชีวิตในปัจจุบันอย่างลงตัวสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์ที่โดดเด่น แต่เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่และฟังก์ชันการใช้สอย ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการทุกช่วงวัย เติมเต็มทุกไลฟสไตล์แห่งความสุข พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ทีนํากลิ่นอายวิถีไทยมาใช้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยคลับเฮาส์ ฟิตเนส Co-Working space มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานให้คุณมั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยตลอด 24 ชัวโมง พร้อมกล้อง CCTV ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Home ชั้นเดียวสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนส่วนกลางร่มรื่น ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. แบบบ้าน ธนาดลทาวน์โฮม1 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ1 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง5.2 เมตร…

โครงการ ภูริ ไลท์ (ลำลูกกา คลอง7)

“ภูริ (ลำลูกกา คลอง 7)” แนวคิดโครงการ เราสร้างสรรค์บ้านสไตล์ความลงตัวของการออกแบบบ้านไทย “contemporary” ที่ผสมผสานกลิ่นอายเสน่ห์ความเป็นไทยประยุกต์ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมลายอิฐ และพื้นสีขาว มีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ความสุขในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. หลอดประหยัดไฟ LED แบบบ้าน ศิลาดล (SIRADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง ที่จอดรถ1 คัน หน้ากว้าง4 เมตร พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 100 ตารางเมตร…

โครงการ ภูริ (ประตูน้ำท่าพระอินทร์)

“ภูริ (ประตูน้ำพระอินทร์)” แนวคิดโครงการ ทาวน์โฮม สไตล์ไทย NEO SIAM จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยประยุกต์ โดยนำความเป็นไทยของบ้านไทยริมน้ำ ซึ่งมีการตกแต่งด้วยไม้ และมีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ทำให้ประหยัดพลังงาน เป็นการผสมผสานการออกแบบโครงการให้ร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” ในแบบบ้านรมย์ดี ที่คิดใส่ใจมาเพื่อคุณ ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Easy Pass ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Plan Plan แบบบ้าน นทีดล (NATEEDOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน2  ห้อง ห้องน้ำ2 ห้อง…

โครงการ ภูริ ( วงแหวน – ลำลูกกา )

“บ้านรมย์ดี” คิดและใส่ใจมาเพื่อคุณ เราสร้างสรรค์บ้านร่วมสมัยในแบบ “ไทย-โมเดิร์น” จากแรงบันดาลใจมีกลิ่นอายความคุ้นเคยของความเป็นไทย โดยเน้นพัฒนาฟังก์ชั่น พัฒนาพื้นที่ใช้สอยให้เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ผสมผสานในการออกแบบ ร่วมกับระบบระบายอากาศแบบธรรมชาติ (Natural Ventilation) ช่วยให้บ้านเย็น และอากาศภายในบ้านไหลเวียนดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำระบบบ้านอัจฉริยะ (Automate) มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คิดและใส่ใจคุณ เพื่อให้คุณ “รมย์ดี” ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi หลอดประหยัดไฟ LED Smart Home แบบบ้านภูวดล (PUWADOL)ทาวน์โฮม2 ชั้น ห้องนอน3…

โครงการ ภูริ ( วงแหวน – รังสิต )

NEO SIAM แนวคิดบ้านสไตล์ไทย เราสร้างสรรค์บ้านสไตล์ไทย NEO SIAM จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยสมัยใหม่ ในความอุดมสมบูรณ์ของพื้นดิน ทุ่งนา ยุ้งข้าว รวมไปถึงผนังก่ออิฐ ทำให้ย้อนรำลึก ถึงอดีต ที่อบอุ่น มีเสน่ห์ ด้วยบรรยากาศแบบไทยแถบชานเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ เมืองที่อบอวนไปด้วย ความสุข อบอุ่นในการใช้ชีวิต เหมาะกับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี.. โครงการภูริ(วงแหวน-รังสิต) ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็นไทย ธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงาม ประกอบกับมีสถาปัตยกรรมของความเป็นไทยสีส้มของอิฐ อาคารโบราณที่ดูสูงโปร่ง ร่มเย็น และสิ่งปลูกสร้างที่งดงาม สะดุดตา มีเสน่ห์ในแบบไทย-โมเดิร์น ข้อมูลโครงการ พื้นที่โครงการ 0 ไร่ จำนวน 0 แปลง ประเภทที่อยู่อาศัย Town Homeสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ฟิตเนส Co-Working Space สวนส่วนกลางร่มรื่น สนามเด็กเล่น ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวน ประตูทางเข้า ระบบ Pass Card ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ฟรี Wifi…